Thông cáo báo chí
Các đơn vị sản xuất xi măng
 
TIỆN ÍCH
# Email # Hướng dẫn sử dụng
# Hỏi đáp # Ites
# Văn bản pháp quy Liên hệ
Tư liệu phim
 
Xem tiếp »
Tư liệu ảnh
  • #
  • #
  • #
  • #
 
Xem tiếp »
 
Tổng Công ty xi măng Việt Nam đang chủ động hội nhập kinh tế thế giới Date: 12 / 01 / 2011

Ngày nay việc hội nhập vào nền kinh tế thế giới là một bươc đi chiến lược tất yếu và cũng là con đường mà tất cả các nước muốn xây dựng một nền kinh tế công nghiệp hiện đại đều phải hướng tới. Tuy nhiên khi hội nhập, các quốc gia sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều khó khăn thách thức phía trước. Kinh tế Việt nam đang đứng trước hoàn cảnh đó và chỉ còn con đường duy nhất là đẩy nhanh tiến trình hội nhập, nếu muốn phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hiện đại.

Xem tiếp »
Hiệu quả từ việc mở rộng nhà máy ở Cartago Date: 12 / 01 / 2011

Tháng 8/2004, tập đoàn Holcim Costa Rica đã hoàn thành xây dựng một dây chuyền sản xuất clinker 3.000 tấn/ngày tại nhà máy Agua Caliente, tỉnh Cartago, nâng đáng kể công suất của nhà máy, đáp ứng nhu cầu trong nước đang tăng lên. Với hiệu suất năng lượng được cải thiện, dây chuyền mới này được thiết kế để sử dụng nhiều hơn nhiên liệu thay thế. Ngoài ra, việc tăng công suất nghiền là nhằm phục vụ cho thị trường của Holcim ở Nicaragua. Tại hội nghị APCAC gần đây ở Costa Rica, các đại biểu có dịp đến thăm nhà máy mới này được tận mắt chứng kiến những điều gì khác đã làm cho nhà máy này đạt được mục tiêu nhiều mặt.

Xem tiếp »
Phòng bệnh hơn chữa bệnh Date: 12 / 01 / 2011

Bài viết của Lina Mazeika, 3L&T Inc, USA đăng trên tạp chí xi măng quốc tế, số 2/2006

Xem tiếp »
Logo - Bản thông điệp không lời của mỗi doanh nghiệp Date: 12 / 01 / 2011

(Nguồn tài liệu từ GOLDLOGO)

Xem tiếp »
Sử dụng chất thải làm nguyên liệu, nhiên liệu trong sản xuất xi măng Date: 12 / 01 / 2011

Phòng Kỹ thuật TCT (sưu tầm)- Đăng trên Tạp chí Xi măng quí IV/2004

Xem tiếp »
Nắm bắt quy luật biến động của thị trường xi măng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bình ổn giá cả Date: 12 / 01 / 2011

Từ lâu và có lẽ còn lâu dài Nhà nước vẫn giao cho Tổng công ty Xi măng Việt nam làm nhiệm vụ "bình ổn" giá cả thị trường xi măng ngoài nhiệm vụ hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp được xác định trong Luật Doanh nghiệp nhà nước.

Xem tiếp »
Một số ý kiến nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống kinh doanh thương mại xi măng thuộc Tổng công ty xi măng Việt Nam Date: 12 / 01 / 2011

Qua hơn 10 năm chuyển đổi nền kinh tế, đến nay Việt nam đã tạo được nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát huy quyền độc lập tự chủ trong hoạt động kinh doanh, để thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, kể cả hiệu quả kinh tế lẫn lợi ích xã hội.

Xem tiếp »
Thị trường Xi măng những tháng cuối của năm 2004 Date: 12 / 01 / 2011

Chúng ta đang chứng kiến sự sôi động của thị trường - giá cả một số vật tư hàng hoá thiết yếu liên quan đến sản xuất, đời sống: chỉ số giá hàng tiêu dùng tăng 7,2% so với cùng kỳ năm trước, trong đó nhóm hàng hoá có tốc độ tăng cao nhất là lương thực, thực phẩm 11,5% (gấp đôi chỉ số chung).

Xem tiếp »
Vấn đề về quản l‎ý và xử l‎ý chất nguy hại tại Việt Nam hiện nay Date: 12 / 01 / 2011

Viết theo "Hội thảo Quản lý và xử lý chất thải nguy hại" Phòng Kỹ thuật Tổng công ty .

Xem tiếp »
Những suy nghĩ về môi trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ để hội nhập và ứng xử của Tổng công ty xi măng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay Date: 12 / 01 / 2011

Thế kỷ XXI, thế giới sẽ có nhiều biến đổi, trong đó Khoa học-kỹ thuật và Khoa học quản lý kinh tế đã có những bước tiến nhảy vọt. Nền kinh tế trí thức sẽ có vai trò ngày càng nổi bật trong quá trình phát triển của lực lượng sản xuất. Mặt khác, thế giới đang đứng trước nhiều vấn đề lớn, những vấn đề mà không thể một quốc gia riêng lẻ nào có thể tự giải quyết được.

Xem tiếp »